Việt Nam

• (Phan Quốc Tuấn)
  • (Trần Viết Quang)

Bạn thấy trang này như thế nào?
Sơ sài

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

Chào mừng quý vị đến với website của Trường mầm non Đông Phú

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

THÔNG BÁO ĐIỀU KIỆN TUYỂN GV MN CỦA SO NOI VU

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Nguyễn Văn Lai (trang riêng)
    Ngày gửi: 19h:14' 05-03-2012
    UBND TỈNH THỪA THIÊN HUẾ CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    SỞ NỘI VỤ Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 109 /HD-SNV Thừa Thiên Huế, ngày 24 tháng 02 năm 2012

HƯỚNG DẪN
    Về việc xét tuyển giáo viên, nhân viên giáo dục mầm non theo đề án

Căn cứ Thông tư Liên tịch số 71/2007/TTLT-BGDĐT-BNV ngày 28/11/2007của Liên Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Nội vụ hướng dẫn định mức biên chế sự nghiệp trong các cơ sở giáo dục mầm non công lập;
    Căn cứ Quyết định số 62/2007/QĐ-BGDĐT ngày 26/10/2007 của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định về nội dung và hình thức tuyển dụng giáo viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông công lập và trung tâm giáo dục thường xuyên;
    Căn cứ Quy định về chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non ban hành kèm theo Quyết định số 02/2008/QĐ-BGDĐT ngày 22/01/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
    Căn cứ Quyết định số 2827/2008/QĐ-UBND ngày 15/12/2008 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc ban hành Quy định phân cấp về tổ chức bộ máy và quản lý công chức, viên chức của tỉnh Thừa Thiên Huế; Công văn số 1077/UBND-NV ngày 19/3/2009 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc hướng dẫn việc tuyển dụng, sử dụng, quản lý viên chức;
    Căn cứ Nghị quyết số 12 NQ/HĐND ngày 09/12/2011của Hội đồng nhân dân tỉnh tại kỳ họp thứ 3, khóa VI về chuyển đổi loại hình trường và biên chế cho giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế;
    Sở Nội vụ hướng dẫn việc tuyển dụng giáo viên, nhân viên giáo dục mầm non theo đề án chuyển đổi loại hình trường và biên chế cho giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế như sau:
    I. Tuyển dụng:
    1. Nguyên tắc trong tuyển dụng:
    - Việc tổ chức tuyển dụng phải bảo đảm dân chủ, công khai, công bằng và được thực hiện bằng hình thức xét tuyển.
    - Số lượng tuyển dụng phải đúng theo chỉ tiêu biên chế đã được phân bổ.
    - Người được tuyển dụng phải đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ và được bố trí đúng việc.
    - Tổ chức tuyển dụng phải thông qua Hội đồng tuyển dụng.
    - Không xem xét tuyển dụng vào biên chế đối với các trường hợp đang trong thời gian bị kỷ luật theo quy định hiện hành.
    2. Quy định về trình độ chuyên môn đối với các vị trí việc làm:
    a) Giáo viên: có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non trở lên.
    b) Nhân viên:
    - Nhân viên văn thư: có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành văn thư, lưu trữ, hành chính, quản trị văn phòng, thư ký văn phòng. Đối với các trường hợp tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành khác phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ.
    - Nhân viên kế toán: có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành kế toán trở lên.
    - Nhân viên y tế: tốt nghiệp trung cấp y tế trở lên phù hợp với yêu cầu phục vụ bảo vệ sức khỏe cho các cháu trong trường học.
    c) Ngoài những quy định nêu trên, những người được tuyển dụng phải có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ A, tin học trình độ A (tin học văn phòng) trở lên.
    Đối với các trường hợp khi được tuyển dụng đã có tuổi đời từ 45 tuổi trở lên được miễn chứng chỉ ngoại ngữ.
    3. Tổ chức tuyển dụng:
    3.1. Việc tuyển dụng giáo viên, nhân viên giáo dục Mầm non do Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã Hương Thủy, thị xã Hương Trà và thành phố Huế ( sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp huyện) thực hiện và hoàn thành trong quý II năm 2012.
    Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện thành lập Hội đồng tuyển dụng để tổ chức việc tuyển dụng. Hội đồng tuyển dụng có từ 5 đến 7 thành viên.
    - Chủ tịch Hội đồng là đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân cấp huyện;
    - Các Ủy viên là Trưởng phòng Nội vụ, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các chuyên viên của phòng Nội vụ và phòng Giáo dục và Đào tạo (trong đó có một ủy viên kiêm thư ký Hội đồng).
    3.2. Nhiệm vụ của Hội đồng tuyển dụng:
    - Thông báo thời gian tổ chức việc tuyển dụng;
    - Hướng dẫn các trường mầm non lập danh sách và

Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

Hoạt hình